Espanyol kì chuyển nhượng tối tăm của đội bóng xuống hạng

  • Thu Hà
  • 3 Tháng Mười, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Espanyol kì chuyển nhượng tối tăm của đội bóng xuống hạng

Tình hình chuyển nhượng của đội bóng:

Marc Roca

Marc Roca là ” đầu tiên trong danh sách ” rời Espanyol sau khi câu lạc bộ xuống hạng hai Tây Ban Nha.

Câu lạc bộ được cho là đang tìm cách giảm hóa đơn tiền lương của họ và cũng gây quỹ bằng cách giảm tải một số cầu thủ của họ.

Raul de Tomas

Tiền đạo Raul de Tomas của Espanyol đã được mời sang Sevilla với việc cầu thủ này muốn đảm bảo một suất đi trước thời hạn chuyển nhượng.

Marca trích dẫn Đài phát thanh Sevilla đưa tin rằng tiền đạo này muốn trở lại La Liga chỉ mới gia nhập chỉ 8 tháng sau khi gia nhập đội bóng xứ Catalan trong một hợp đồng kỷ lục 20 triệu euro từ Benfica.

De Tomas đã ghi bàn trong mỗi năm trận đầu tiên của anh ấy cho Espanyol nhưng không ghi bàn nào trong số 10 trận tiếp theo ở mùa giải trước.Mặc dù anh ấy đã ghi hai bàn trong chiến thắng cuối tuần trước Real Oviedo mặc dù yêu cầu không ra sân.
Cầu thủ 25 tuổi ghi 14 bàn tại La Liga trong 32 trận bắt đầu cho mượn tại Rayo Vallecano mùa trước nhưng nó không đủ để cứu đội bóng xuống hạng trở lại hạng hai.

Thật vậy, cầu thủ được cho mượn từ Real Madrid trong 4 mùa giải liên tiếp trước khi ra đi vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái, trước đó đã ghi được tổng cộng 59 bàn thắng trong các thời gian cho mượn với Cordoba, Real Valladolid và Rayo.

Cầu thủ đã khoác áo nhiều đội bóng lớn

Víctor Campuzano

Hiện tại chưa từng có cho Vicente Moreno, một phần rất có thể do tình hình thị trường của anh ấy, tương lai của Víctor Campuzano gần hơn với việc tiếp tục gia nhập Espanyol mỗi ngày trôi qua . Đặc biệt là vì thị trường có sẵn cho tiền đạo, tốt nhất là ở giải hạng Hai, không có đủ tiền để thích ứng với nhu cầu của một câu lạc bộ mà cho đến bây giờ vẫn cố gắng tìm cách giải quyết bằng chuyển nhượng .

Tình hình rất phức tạp, vì hợp đồng của Campuzano hết hạn vào cuối mùa giải này , nên trong một vụ chuyển nhượng giả định, Espanyol sẽ mất cầu thủ và đổi lại, thẻ của anh sẽ khó được cứu, điều đó không đồng nghĩa với việc tiền lương giảm đáng kể. (bắt buộc, ví dụ, để ghi danh Keidi Bare). Nhưng đó là việc các CLB tỏ ra quan tâm đến đội trẻ trong thời kỳ thị trường này chỉ có thể cân nhắc con đường cho mượn vì những lý do kinh tế ngang nhau . Đây là trường hợp, được xác nhận bởi AS, từ Logroñés, Girona, Sabadell và Tenerife , trong số những người khác.

Mặc dù điều hợp lý nhất có lẽ sẽ trải qua một cuộc gia hạn và chuyển nhượng sau đó , Espanyol đã chọn một con đường mà sáu ngày trước khi thị trường đóng cửa, hoàn toàn bị chặn.

Tuy nhiên, và vì Campuzano đã trải qua những hoàn cảnh tương tự khi còn trẻ – buộc phải rời khỏi Real Madrid -, cầu thủ này hoàn toàn tập trung vào đội bóng hiện tại của mình , biết rằng anh ấy có số 20 và điều đó, trong trường hợp Sau khi sự ra đi của anh ấy vẫn chưa được giải quyết vào ngày 5, anh ấy sẽ bắt đầu lại từ đầu để cạnh tranh cho một vị trí , như anh ấy đã làm ở mùa giải trước (bao gồm các bàn thắng ở châu Âu) trong những hoàn cảnh thể thao đặc biệt quan trọng đối với một tân binh ở hạng ưu. Không phải vô ích, không lúc nào Vicente Moreno nói với anh rằng anh không có anh .

Tương lai chưa rõ của siêu sao đội bóng

Pipa

 Huddersfield Town ký hợp đồng với Pipa từ Espanyol bên phía Tây Ban Nha.Hậu vệ phải 22 tuổi, có tên đầy đủ là Gonzalo Ávila Gordón, đã qua đội y tế của Town ở quê nhà Tây Ban Nha vào thứ Sáu và hiện đã gia nhập đội của Huấn luyện viên trưởng Carlos Corberán với mức phí không được tiết lộ.

Pipa đã thăng tiến qua các cấp bậc tại Espanyol khi có 13 lần ra sân trên khắp La Liga, cúp quốc gia và đấu trường châu Âu mùa trước, bổ sung cho kinh nghiệm lâu năm trước đây của anh ấy khi được cho mượn tại Gimnàstic.

Anh ấy đến Town sau khi có được lần khoác áo U21 Tây Ban Nha thứ hai trong chiến thắng vòng loại UEFA European Championship vào thứ Năm trước Bắc Macedonia.

Một hậu vệ cánh thiên về tấn công, người cũng có thể hoạt động ở cánh, anh ta sẽ mặc áo số hai và đã đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2023, với tùy chọn thêm một năm theo ý muốn của Câu lạc bộ.

Hậu vệ phải muốn có được ra sân  liên tục và đã thấy ở Espanyol không có huấn luyện viên nào tin tưởng anh dù đã giành được một suất trong Đội tuyển U21 Quốc gia. Một cầu thủ được đào tạo đầy đủ trong Sports City rời Sant Adrià, với câu hỏi phải thực sự biết trình độ của bạn là gì . Óscar Gil, người đã chứng minh năm ngoái rằng anh ấy có thể bắt đầu một nhóm đã được thăng chức, đưa ra nhiều đảm bảo hơn cho các kỹ thuật viên.

Pipa một chiến binh trên sân cỏ

Esteban Granero

Marbella đã ký một hợp đồng khác vào tháng Giêng này. Sau khi có được Juanmi Callejon từ Bolivia, họ đã có được cầu thủ Esteban Granero của Espanyol. 

Espanyol lần đầu tiên thông báo rằng một trong những cầu thủ chính của họ đã ra đi . “Cầu thủ đến từ Madrid đã đạt được thỏa thuận với Espanyol về việc chấm dứt hợp đồng của anh ấy. Hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6
Espanyol muốn “công khai cảm ơn Granero vì sự chuyên nghiệp, cam kết và sự tham gia của anh ấy, những điều đã khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được người hâm mộ tôn trọng nhất .”
Vài phút sau, Marbella chính thức ký hợp đồng với Esteban Granero. Anh ấy sẽ ở lại đội bóng xứ Andalucia cho đến ít nhất là tháng 6 năm 2021.

Bài viết tổng hợp những thông tin chuyển nhượng của đội bóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Các bạn có thể tham khảo thêm nhà cái bóng đá tại JBOviet.com.

Rate this post