Những cầu thủ huyền thoại mang về chiến thắng cho câu lạc bộ OGC Nice

  • Thu Hà
  • 30 Tháng Chín, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những cầu thủ huyền thoại mang về chiến thắng cho câu lạc bộ OGC Nice

Với sự thay đổi thường xuyên của các đội bóng có lẽ người xem cũng chưa nắm rõ được các thành viên hiện tại trong nhóm. Qua bài viết này sẽ chia sẻ một số những thành viên nổi tiếng đã làm nên lịch sử cho đội bóng. Các cầu thủ OGC Nice đã mang về cho đội bóng chiến thắng và thành công nhất trên thế giới tại kèo nhà cái

Những cầu thủ đã mang chiến thắng về cho CLB OGC Nice

Cầu thủ Mathieu Bodmer

Nếu như những ai hâm mộ đội bóng OGC Nice sẽ không thể không biết thế Mathieu Bodmer. Anh sinh năm 1982 và sinh ra và lớn lên tại Pháp. Đây được cho là cầu thủ xếp hạng cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới thứ 5017. Hiện nay anh đang làm việc cho câu lạc bộ OGC Nice và Mathieu Bodmer đã chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Anh đã làm quen với bóng đá từ khi anh mới 14 tuổi. Khi đá cho các câu lạc bộ Evreux FC nhưng sau đó khi anh về với câu lạc bộ SM Caen tại Pháp, trận đấu đầu tiên Mathieu đã ra sân cho SM Caen vào năm 2000 và chơi đến 79 trận và mang về cho SM Caen 4 bàn thắng làm nên lịch sử huy hoàng.

Cầu thủ Mathieu Bodmer

Sau đó vào năm 2003 đến 2007 anh chơi cho Lille và mùa giải đó Mathieu đã ra sân 33 trận và ghi được 2 bàn thắng. Trong trận đấu với Manchester United, Mathieu Bodmer đã đóng vai trò là một tiền vệ. Sau đó vào năm 2007 Lyon đã chính thức ký hợp đồng và mua Mathieu Bodmer từ Lille về và anh chơi cho Lyon từ năm 2007 đến 2010.

Sau đó vào tháng 6/2010 PSG (Paris Saint Germain) đã chính thức ký hợp đồng với Mathieu Bodmer trong 3 năm và lần ra sân đầu tiên của anh trong màu áo của đội PSG và đã mang đến bàn thắng và tỉ số nghiêng về PSG. Vào ngày 11/9/2013 Mathieu Bodmer và PSG đã hết hợp đồng và anh đã về đầu quân cho OGC Nice và chơi trận đấu đầu tiên với Lille và kết quả đã mang đến 2 bàn thắng tỉ số nghiêng về OGC Nice.  

Trung vệ Malang Sarr

Trung vệ Malang Sarr

Sinh năm 1999 và làm việc cho OGC Nice chỉ cần một giờ đồng hồ và cầu thủ này đã mang đến bàn thắng đầu tiên tại Ligue 1 cho câu lạc bộ OGC Nice. Khi đó Nice đã thắng Rennes ở trận đấu vào mùa giải năm 2016-2017 và từ đó Malang Sarr vẫn có vị trí quan trọng trong đội hình xuất phát của HLV Lucien Favre hồi đó.

Cầu thủ Mario Balotelli Barwuah

Sinh năm 1990 đây là tiền đạo người Ý và hiện tại đang chơi cho câu lạc bộ Brescia tại Serie A. Anh nổi tiếng với tuổi đời còn rất trẻ và có lẽ cũng sẽ có nhiều những tai tiếng bởi tính cách trong lẫn ngoài sân cỏ. Điều này đã  làm cho mọi người đặt cho anh là Super Mario bởi tài năng và tính cách ngông cuồng của tuổi trẻ. Anh là một trong những tiền đạo nổi tiếng tại câu lạc bộ OGC Nice. Vào ngày 31/8/2016 thị trường chuyển nhượng Châu Âu đã chuyển anh từ Liverpool về với OGC Nice ở trong trận đấu Ligue 1 lúc bấy giờ theo bản hợp đồng là 1 năm.

Cầu thủ Eddy Sylvestre Negadi

Cầu thủ Eddy Sylvestre Negadi

Sinh năm 1999 sinh ra và lớn lên tại Pháp. Eddy Sylvestre Negadi  là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tại vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ OGC Nice ở Ligue 1. ANh cũng đã là một trong những thành viên góp phần mang chiến thắng về cho câu lạc bộ OGC Nice lúc ấy. 

Cầu thủ Jean Victor Makengo

Sinh ngày 12/6/1998 Có lẽ Jean Victor Makengo là một chuyên gia Pháp cầu thủ bóng đá và chơi ở vị trí tiền đạo của câu lạc bộ OGC Nice trong trận Ligue 1. Với tiềm năng bóng đá của anh đã được liên kết các câu lạc bộ hàng đầu thế giới như Manchester United và Manchester City. Vào ngày 31/82016 FC Lorient của Pháp đã đè nghị với giá 5tr Euro cho tiền vệ này nhưng đã bị Caen từ chối thẳng thừng.

Cầu thủ Jean Victor Makengo

Trong trận đấu Ligue 1 trong mùa giải năm 2016 – 2017 anh đã có 17 lần ra sân vào được gọi từ đội u21 của Pháp nhưng bỏ lỡ trận đấu vì bị thương. Vào ngày 9/6/2017 Makengo đã gia nhập đội bóng OGC Nice của Pháp và 25/6/2019 Toulouse đã mượn Makengo mượn 1 năm

Trên đây là một số những cầu thủ huyền thoại của đội bóng OGC Nice. Đây là một trong những gương mặt đã mang về cho đội bóng những chiến thắng từ các bàn ghi trong các giải đấu hàng đầu thế giới tại ti le ca cuoc bong da hom nay

Rate this post