Cơ hội rộng mở cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng y dược Nha Trang

 • Thu Thúy
 • 11 Tháng Bảy, 2018
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Cơ hội rộng mở cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng y dược Nha Trang

Học cao đẳng y dược là một trong những con đường khá nhiều bạn sinh viên đã chọn và thành công. Nếu bạn có dự định đăng ký vào trường Cao đẳng y dược Nha Trang, thì không nên bỏ qua những thông tin sau.

Giới thiệu về trường Cao đẳng y dược Nha Trang

Địa chỉ: Số 10 Đường Phước Long, Phường Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Số điện thoại tư vấn: 097.331.9898 – 093.351.9898

Trường Cao đẳng y dược Nha Trang là cơ sở tại Khánh Hòa của trường Cao đẳng y dược Sài Gòn, trực thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Đến nay, cơ sở này đã có hơn 300 giảng viên từ trình độ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cho đến PGS.TS, cùng với các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất (phòng thực hành, phòng xét nghiệm, lớp học…) khang trang, đúng quy chuẩn và ngày càng được nâng cao chất lượng.

Tỉ lệ sinh viên ra trường có công việc ổn định, thu nhập khá lên tới hơn 90%.

Năm 2018, trường tuyển sinh những ngành đào tạo sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Đến nay, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn nói chung và trường Cao đẳng y dược Nha Trang nói riêng được đánh giá là đơn vị giáo dục đào tạo uy tín, tin cậy và chất lượng cho các y dược sĩ tương lai.

Trường Cao đẳng y dược Nha Trang là lựa chọn đúng đắn nếu muốn theo học y dược

Điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng y dược Nha Trang

Tất nhiên để được xét tuyển vào trường, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện nhất định theo yêu cầu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình bổ túc văn hóa
 • Có đầy đủ hồ sơ để tiến hành xét tuyển
 • Lưu ý, thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên có thể đi làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc học liên thông lên đại học.
 • Học phí của trường là 800.000VNĐ/tháng, phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra trường Cao đẳng y dược Nha Trang cũng áp dụng chính sách miễn giảm học phí và học bổng đúng theo quy định của bộ.

Hình ảnh có liên quan

Điều kiện xét tuyển vào trường không quá khắt khe

Cách thức xét tuyển vào trường Cao đẳng y dược Nha Trang

Về thời gian xét tuyển, nhà trường mở tiếp nhận hồ sơ từ ngày 20/04/2018 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. Để tạo thuận lợi cho thí sinh, trường cũng đưa ra tin tức về việc nhận hồ sơ từ ngày 11/07/2018 đối với các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia trong năm 2018.

Về cách thức nộp hồ sơ xét tuyển, hiện trường Cao đẳng y dược Nha Trang có 3 phương thức sau để đảm bảo thuận tiện và dễ dàng nhất cho thí sinh:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp qua trang web: https://caodangyduocnhatrang.vn/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường
 • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới Văn phòng tuyển sinh của trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng y dược Nha Trang

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng y dược Nha Trang sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để đảm nhiệm các công việc liên quan đến y dược. Cụ thể:

 • Sản xuất thuốc. Sinh viên ngành y dược có thể phụ trách các công việc trong quá trình sản xuất thuốc như bào chế, chiết xuất dược liệu, giám sát quy trình, đảm bảo chất lượng thuốc…
 • Marketing dược. Để dược phẩm được phân phối tới tay nhà tiêu dùng, vai trò của một marketer dược rất quan trọng. Bạn sẽ là người truyền thông, tư vấn, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm và hướng dẫn họ sử dụng sao cho hiệu quả và an toàn nhất.
 • Kinh doanh thuốc. Một dược sĩ trình độ cao đẳng hoàn toàn có khả năng và điều kiện để mở quầy thuốc kinh doanh, phân phối các loại dược phẩm.
 • Công tác tại trường. Nếu đủ trình độ, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể được giữ lại trường làm giảng viên hoặc phụ trách quản lý các phòng thực hành, thí nghiệm của trường.

Cơ hội làm việc cho sinh viên ngành y dược rất rộng mở. Do đó, đừng ngại rẽ ngang vào một trường cao đẳng y dược nếu như bạn không có đủ điểm để xét tuyển vào các trường đại học khác.