Hướng dẫn bạn cách đăng ký internet banking ACB

Làm thế nào để có thể đăng ký internet banking ACB nhanh chóng và thuận tiện nhất. Các bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng online nhé.

1. Cách đăng ký internet banking ACB

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến, hiện được hầu hết các ngân hàng triển khai áp dụng để sử dụng. Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, hiện nay ngân hàng ACB cũng hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking để thuận tiện cho việc giao dịch online. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay trên điện thoại, laptop, máy tính có kết nối mạng Internet.

Có cách đăng ký internet banking ACB online? Bạn không thể đăng ký dịch vụ internet banking ACB online được do đó bạn cần đến bất kỳ chi nhánh, hay phòng giao dịch nào trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ này. Với Internet Banking thì các bạn có thể giao dịch bất kỳ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi khi các bạn cần sử dụng tiền gấp.

Cách đăng ký internet banking ACB

Cách đăng ký internet banking ACB

Lưu ý rằng: Khi đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB Bank, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng trực tiếp tư vấn, hướng dẫn bạn đăng ký để sử dụng Internet Banking. Bạn lưu ý khi đi đăng ký cần mang theo chứng minh thư hoặc là Căn cước công dân để được làm thủ tục nhé.

Link website của Ngân hàng Á Châu: acb.com.vn/wps/portal/Home

Bạn có thể truy cập vào tài khoản cá nhân trên trang https://online.acb.com.vn.

Lúc này bạn sử dụng tên và mật khẩu truy cập để đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên trang web nhé.

2.  Đăng ký internet banking ACB có mất phí không?

Khi bạn đến ngân hàng ACB để đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ không mất phí. Phí Internet Banking ACB thường niên của ACB cũng là miễn phí.

Phí chuyển khoản cùng ngân hàng:

  • Cùng Tỉnh/Thành phố: Miễn phí
  • Khác tỉnh/Thành phố: 0,007%
  • Chuyển tiền từ tài khoản cho người nhận bằng chứng minh thư nhân dân trong hệ thống: 0,021%

Phí chuyển khoản khác ngân hàng ACB:

  • Cùng tỉnh/thành phố: 0,021%
  • Khác tỉnh/thành phố hoặc nơi thực hiện lệnh khác tỉnh/thành phố nơi mở tài khoản: 0,035%

Phí thông báo thay đổi số dư trên tài khoản thanh toán VND: 9.900 VND/tháng/số điện thoại/tài khoản

Đăng ký internet banking ACB có mất phí không

Đăng ký internet banking ACB có mất phí không

3. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ internet banking ACB

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking đem lại nhiều lợi ích tiện dụng cho khách hàng, bạn có thể:

Truy vấn thông tin tài khoản:

Kiểm tra số dư, tra cứu thông tin sao kê, hạn mức thanh toán, điểm thưởng tích lũy trên tài khoản, nhanh chóng đơn giản.

Dịch vụ chuyển tiền: 

Dễ dàng chuyển tiền cùng hoặc ngoài hệ thống ngân hàng ACB thông qua số tài khoản hoặc số thẻ liên ngân hàng với mức phí chuyển giảm 30% so với phí tại quầy.

Dễ dàng chuyển cho người nhận không có tài khoản ngân hàng bằng CMND hoặc hộ chiếu.

Thanh toán các hóa đơn:

Khách hàng nhanh chóng thanh toán các hóa đơn: Điện, nước, Internet, điện thoại, truyền hình bằng những thao tác hướng dẫn đơn giản.

Nạp tiền điện thoại nhanh tích tắc, mọi lúc mọi nơi.

Gửi tiết kiệm Online:

Khách hàng dễ dàng gửi các khoản tiết kiệm online  với kỳ hạn linh hoạt, cùng mức lãi suất hấp dẫn, số tiền tối thiểu chỉ từ 1 triệu đồng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức gửi tiền khác nhau: Tiền gửi online kỳ hạn thông thường, tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn, tiền gửi tích lũy an cư lập nghiệp.

Ngoài ra còn có thêm nhiều tiện ích hỗ trợ khác. Nếu thắc mắc ở phần dịch vụ sản phẩm nào bạn có thể liên hệ tới số tổng đài hỗ trợ của ACB để được tư vấn, giải đáp.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng ký internet banking ACB, đồng thời chỉ ra những tiện ích khi sử dụng dịch vụ này. Hãy đăng ký sử dụng ngay hôm nay để được trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của ngân hàng ACB nhé.