Những trường học tốt nhất cho học sinh cấp 2 ở Hà Nội

  • Thu Thúy
  • 3 Tháng Hai, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những trường học tốt nhất cho học sinh cấp 2 ở Hà Nội
Trường học tốt nhất

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng muốn tìm cho con em của mình một mái trường chất lượng để nâng cao hiệu quả giáo dục các bé. Vậy đâu là những trường học tốt nhất cho học sinh cấp 2 ở khu vực Hà Nội.

Cấp hai là một trong những cấp giáo dục chính quy của nhà nước ta hiện nay. Ở cấp bậc này sẽ gồm có 4 lớp từ lớp 6 đến lớp 9. Đây cũng là giai đoạn các em học sinh bắt đầu nổi loạn bởi lẽ các em bước vào độ tuổi dậy thì. Mà về tầm quan trọng kiến thức ở giai đoạn này cũng cần phải đảm bảo để tạo tiền đề, phát triển sau này. Các bậc phụ huynh hiện nay luôn mong muốn có thể tìm kiếm cho con em mình những trường học tốt nhất để có thể yên tâm gửi gắm.

Những trường học cấp 2 tốt nhất ở Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của cả nước, tại đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục của cả nước. Chính vì thế mà có rất nhiều đối tượng kinh doanh tìm đến đây để phát triển thị trường. Đi kèm với đó là các dịch vụ về mặt xã hội giáo dục. Trường học của chúng ta hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị đầu tư và chúng ta có hai loại trường chính là trường tư thục và công lập.

Nói về các trường cấp 2 tốt nhất cần phải đánh giá về rất nhiều mặt như là chất lượng giáo dục, các giáo trình khoa học hiện đại, trang thiết bị hiện đại cũng như là đội ngũ giáo viên uy tín. Đặc biệt là cách quản lý của ban giám hiệu. Vì thế mà chúng ta có sự khác nhau để các phụ huynh lựa chọn.

Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh

Trường học tốt nhất

Đây là ngôi trường tư thục đầu tiên của Hà Nội và ngày càng được đánh giá cao về mặt chất lượng học sinh. Các em tham gia học tập tại đây luôn được hưởng những chính sách tốt nhất, hiện đại nhất theo các quốc gia phát triển. Điểm đặc biệt của trường là không có bất kỳ một hoạt động về mặt học thêm. Điều này đã giảm áp lực học tập cho các em rất nhiều.

Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam

Đây là ngôi trường chuyên đầu tiên của chúng ta và có lịch sử lâu đời. Sự phát triển thay đổi của trường đi theo những năm tháng lịch sử kháng chiến chống ngoại thực dân và đế quốc. Hiện nay ngôi trường này vẫn được rất nhiều học sinh tham gia đăng ký tuyển sinh và đầu vào vô cùng khó khăn. Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam đi đầu trong việc nâng cao chất lượng giáo dục qua từng gai đoạn phát triển.

Trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm

Đây là một trường tư thục được xây dựng trong thời hòa bình và trong khi kinh tế đất nước đang phát triển. Chính vì thế mà về mặt cơ sở vật chất được đảm bảo, hiện đại phục vụ cho quá trình học và dạy của giáo viên và học sinh. Đặc biệt trường luôn tổ chức các cuộc dã ngoại để tăng cường vốn sống. Trường cũng là một trong những đơn vị đầu tiên có xe đưa đón học sinh ở các cấp khác nhau.

Trường trung học cơ sở Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An là ngôi trường đã có lịch sử lâu đời và ngày càng được đánh giá cao về mặt chất lượng. Trường luôn đào tạo được các em học sinh giỏi ở những kỳ thi quận, thành phố và đã tạo được tiếng vang trong hệ thống giáo dục của cả nước.

Trên đây chỉ là 4 trường THCS trong tổng số 10 trường chất lượng, uy tín nhất ở Hà Nội. Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình, khả năng học tập để các bậc phụ huynh lựa chọn được những trường học phù hợp nhất cho con em mình đảm bảo về tương lai phát triển, ổn định xã hội và theo kịp với xu hướng trên thế giới.