Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

 • Trang
 • 21 Tháng Năm, 2022
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 được nhiều thí sinh quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn giáo dục. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến chuyên ngành đào tạo này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Đối với những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải đảm bảo chất lượng đầu vào, hiểu được những loại giấy tờ cần phải nộp theo đúng quy định hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu. Khi thí sinh đã nộp đầy đủ hồ sơ thì sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022
Hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Tham gia đăng ký xét tuyển ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thủ tục không quá rườm rà, mỗi một thí sinh chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ cụ thể như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng theo đúng quy định của nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH (hoặc là Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa mới dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022).
 • Học bạ THPT/ BTVH.
 • Bản photo công chứng Giấy khai sinh.
 • Bản photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh Nhân dân.
 • 02 hình ảnh 2×3 để làm thẻ sinh viên, quy định chụp trong thời gian 6 thàng gần nhất.
 • Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây chính là những mẫu giấy tờ quan trọng mà mỗi một thí sinh cần phải hoàn thiện để nộp về trường nhằm hoàn tất thủ đăng ký học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng nếu như đã đáp ứng được chất lượng đầu vào năm 2022. Những giấy tờ được quy định ở trên cũng không quá khó khăn đối với từng thí sinh, bởi thí sinh chỉ mất thời gian đi photo và công chứng. Theo đó, thí sinh cũng sẽ yên tâm hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ và nộp về nhà trường mà không phải lo ngại mất bản gốc tránh bị thất lạc hoặc là cần sử dụng đến trong thời gian học ở trường.

Vậy, khi nào có thể đăng ký xét tuyển sinh Kỹ thuật Phục hồi chức năng?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã bắt đầu cho phép các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng hệ chính quy năm 2022, vì vậy thí sinh có thể tham gia đăng ký khóa học ngay từ bây giờ theo một trong các cách thức cụ thể như sau:

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022
Khi nào có thể đăng ký xét tuyển sinh Kỹ thuật Phục hồi chức năng?
 • Cách 1: thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên hệ thống trang Web của nhà trường. Sau khi tiếp nhận toàn bộ thông tin đăng ký, phía Ban tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện xác nhận toàn bộ thông tin của thí sinh đã đăng ký.
 • Cách 2: thí sinh đến trực tiếp nhà trường để đăng ký thông tin các nhân và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong trường hợp thí sinh đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển đầu vào,… khi đó hãy tiến hành hoàn tất thủ tục nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
 • Cách 3: nếu như thí sinh đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn đầu vào thì hãy chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển sinh ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng theo đúng với quy định, tiếp đó hãy gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo đường bưu điện.

Lời kết

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ hơn về hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022. Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với bạn bè và người thân để biết rõ cách thức chuẩn bị hồ sơ nhé!