Thủ tục và hồ sơ đăng ký vay vốn MB Bank có thể bạn quan tâm

 • Thu Thúy
 • 16 Tháng Tư, 2021
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Thủ tục và hồ sơ đăng ký vay vốn MB Bank có thể bạn quan tâm

Bạn muốn đăng ký vay vốn MB Bank nhưng chưa biết điều kiện, hồ sơ và thủ tục vay vốn tại ngân hàng này như thế nào. Vậy hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách đăng ký vay vốn MB Bank nhé.

1. Đôi nét về ngân hàng MB Bank 

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội MBBank hay gọi tắt là ngân hàng Quân đội là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Hiện tại, ngân hàng MB Bank có mạng lưới hoạt động khắp cả nước trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngoài ra, hiện nay MB Bank còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia. 

MB Bank là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ vay vốn hay gửi tiền ngân hàng.

2. Điều kiện vay tiền ngân hàng MBBank

Điều kiện vay vốn tại Ngân hàng MBBank khá đơn giản giúp khách hàng dễ dàng đáp ứng được, cụ thể:

 • Là công dân Việt Nam, đủ tuổi lao động.
 • Đảm bảo có đúng quyền công dân, sức khỏe tốt, có đủ khả năng trả nợ.
 • Khi vay vốn không có bất cứ khoản nợ xấu, nợ dài hạn nào tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng.
 • Có tài sản thế chấp nếu vay thế chấp.

3. Hồ sơ và Thủ tục đăng ký vay vốn MB Bank

Ho-tro-vay-von-ngan-hang-mb-bank
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mb bank

Xem thêm: Thủ tục vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Quân đội quy định về hồ sơ và thủ tục vay tiền như sau:

 • Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đơn đề nghị vay vốn cùng với cam kết trả nợ theo mẫu của ngân hàng MB Bank.
 • Sau đó bạn chỉ cần chuẩn bị thêm chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc hộ chiếu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Ảnh chân dung cỡ 3×4 trong 6 tháng trở lại.
 • Kèm theo đó là các giấy tờ chứng minh khả năng chi trả như bảng lương, thu nhập hàng tháng có xác nhận của đơn vị công tác. Hoặc giấy tờ liên quan đến tài sản dùng để thế chất như giấy tờ sở hữu BĐS, oto…
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay tiền thích đáng, hợp lý

Thủ tục  vay vốn tại ngân hàng MB Bank cũng tùy thuộc vào hình thức vay vốn của khách hàng.

+ Hình thức cho kinh doanh

Bạn sẽ phải chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau đây. Trước tiên là đơn đề nghị được vay vốn kinh doanh kèm theo phương án trả nợ theo mẫu quy định sẵn có của ngân hàng.

Dieu-kien-dang-ky-vay-von-mb-bank
Điều kiện đăng ký vay vốn mb bank

Xem thêm: Tìm hiểu gói vay vốn mb bank

Tiếp đó sẽ là các giấy tờ liên quan như chứng minh nhân thân của khách hàng, hồ sơ chứng minh các hoạt động của khách hàng, hồ sơ chứng minh nguồn thanh toán các khoản vay, hồ sơ và giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, hồ sơ và giấy tờ chứng minh các phương án sử dụng vốn vay và một số giấy tờ khác mà khách hàng có thể bổ sung.

+ Hình thức vay mua nhà

Bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như đơn đề nghị vay vốn kiêm cam kết trả nợ theo mẫu của ngân hàng, chứng minh thư nhân dân, các giấy tờ hồ sơ liên quan đến việc mua bán nhà đất, hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ và hồ sơ tài sản bảo đảm.

+ Hình thức vay tiêu dùng 

Đăng ký vay vốn MB Bank theo hình thức này bạn chi cần chuẩn bị các giấy tờ như đơn đề nghị vay vốn cam kết và trả nợ theo mẫu của ngân hàng MB Bank, chứng minh thư nhân dân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.

+ Hình thức vay thế chấp sổ đỏ

Khách hàng sẽ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ liên quan đến việc bảo đảm tài sản, đơn đề nghị vay vốn,..

Như vậy hồ sơ đăng ký vay vốn MB Bank khá đơn giản, không yêu cầu khắt khe nhằm giúp khách hàng có điều kiện chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hợp lý. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu điều kiện, thủ tục của ngân hàng là có thể vay vốn dễ dàng.