Tham khảo những website học online hữu ích cho sinh viên

Với sự phát triển của internet, học online đang là xu hướng được nhiều người học chọn lựa. Hình thức học này đem lại nhiều tiện lợi, giúp người học tiếp thu kiến thức một cách chủ động và linh hoạt nhất. Dưới đây, bài viết xin giới thiệu một số địa chỉ học online hữu ích mà sinh viên nên tham khảo.

Duolingo

Website này được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh hữu dụng nhất hiện nay, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, việc học trên Duolingo rất đơn giản với tính tiện ích cao.

Với chương trình được thiết kế tối ưu,hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tượng người học. Khi đăng nhập hệ thống, bạn sẽ được chọn lựa chương trình học phù hợp với chương trình cho người mới bắt đầu và chương trình nâng cao. Việc học với Duolingo cũng được chia thành những giai đoạn khác nhau. Để sang giai đoạn khác, bạn phải hoàn thiện hệ thống bài tập của bài học trước đó.

Bạn cũng sẽ được trau dồi kỹ năng nghe, đọc cũng như những kiến thức ngữ pháp. Đây được đánh giá là một trong 5 địa chỉ học tiếng Anh online hay và tốt nhất hiện nay.

Udemy

Với nguồn tài nguyên phong phú và giá trị, Udemy là website giáo dục được đánh giá cao. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm 55.00 khóa học với những chủ đề khác nhau, đem lại sự chọn lựa đa dạng cho người học. Đặc biệt, bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại để thuận tiện cho việc cập nhật bài giảng.

Udemy cung cấp 55.00 khóa học với những chủ đề khác nhau, đem lại sự chọn lựa đa dạng cho người học

Tuy nhiên, những khóa học của website này không được cung cấp miễn phí. Thế nhưng, giá tiền bạn phải trả cho khóa học cũng không quá đắt, chỉ từ 12$. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học chất lượng thì Udemy chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn lựa.

Thefreedictionary

Website này là một kênh từ điển online phổ biến nhất hiện nay. Nội dung chính của trang là những từ điển giải nghĩa, từ điển thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như từ đồng nghĩa, trái nghĩa,tục ngữ, từ điển chuyên ngành…giúp người học tra cứu từ điển một cách dễ dàng . Kho từ điển này rất thiết thực và hữu ích cho những sinh viên học chuyên ngành tiếng anh.

Bên cạnh đó thì website cũng cung cấp từ điển của môt số quốc gia khác như Tây Ban Nha, Nga, Hi Lạp, Trung Quốc, Ý, Ả Rập, Đức.. giúp sinh viên tra cứu một cách tối ưu nhất.

Studynhac.vn

Theo những chia sẻ trên kenh14.vn, tương tự như studyphim, studynhac.vn cũng là web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả được nhiều sinh viên và học sinh chọn lựa. Trang web này hướng người học tiếng Anh và trau dồi kỹ năng thông qua những bài hát có phụ đề. Việc học tiếng Anh qua bài hát giúp người học nắm bắt và nhớ từ lâu hơn. Đặc biệt, nó giúp ngườihọc cải thiện kỹ năng phát âm cũng như kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Bạn cũng có cơ hội học nghe và học được rất nhiều từ mới.

Studynhac.vn cũng là web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả được nhiều sinh viên và học sinh chọn lựa

Study nhạc có khoảng 3000 bài hát tiếng Anh được biên soạn, là giải pháp học tập lý tưởng cho những người học tiếng anh giao tiếp. Trang web này được xếp ở top 2 website học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

Managementhelp

Managementhelp là địa chỉ học uy tín với 1500000 triệu lượt ghé thăm mỗi ngày, là kênh học những kiến thức cần thiết về quả trị.

Trên trang chủ của giao diện web có 78 chủ đề lớn để bạn chọn lựa, bao gồm từ vấn đề giao tiếp với khách hàng , kỹ năng làm việc nhóm đến việc xây dựng và tổ chức văn hóa. Thế nhưng, với những người học muốn tìm hiểu chuyên sâu về quản trị thì website này mới chỉ là kiến thức cơ bản. Chính vì thế, nếu muốn tìm hiểu sâu, hãy kết hợp những đường link giới thiệu ebook dưới mỗi chủ để hay bài viết để tìm thông tin hữu ích.

Rate this post